Hướng dẫn mua hàng

  Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

  Cách 1: Gọi điện thoại đến SDT: 0888.66.9119 từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) Để đặt hàng và được giải đáp thắc mắ, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  Cách 2: Đặt mua hàng trên website.

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

  Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

  - Click vào "Đồng hồ nam" hoặc "Đồng hồ nữ" sau đó sẽ xuất hiện danh mục các thương hiệu, khoảng giá hoặc loại dây của đồng hồ và bạn có thể chọn theo ý thích của mình.

  Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

  Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

  Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

  1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Xem hàng miễn phí, không thích không mua, áp dụng toàn quốc)

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua, sau đó nhấp chuật vào nút " ĐẶT HÀNG"

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào bảng thông tin đặt hàng sau đó Click vào nút " Gửi đơn hàng"

   

  Bước 3: Sau khi Click " Gửi đơn hàng " thì Goldwatch sẽ nhận được thông tin đơn hàng của qúykhách và sẽ điện thoại lại ngay cho khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách đặt hàng để xác nhận lại đơn hàng trước khi giao cho quý khách.

  Lưu ý: Quý khách có thể Điện thoại tới SDT: 0888.66.9119 hoặc 08680.08680 sẽ có nhân viên hướng dẫn hoặc giúp quý khách đặt hàng một cách nhanh nhất.

  2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI GOLDWATCH (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại cửa hàng)

  Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email: goldwatchluxury@gmail.com sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 5 phút.

  Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

  Lưu ý

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thegioididong sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

                                                                                                    Goldwatch - Uy tín hàng đầu

                                                                                                           SDT: 0888.66.9119

   


  Bài khác